CẢI TẠO NỘI THẤT CĂN HỘ – 45M2 THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trong một không gian 45m2 và ngân sách hạn chế, đó là một thách thức nhưng vẫn thú vị đối với kiến ​​trúc sư để cải thiện chất lượng cuộc sống của ba thành viên trong gia đình đến mức tối đa. Ngôi nhà nằm ở tầng trệt của một căn hộ ba tầng kiểu cũ được xây vào những năm 1970. Kiến trúc sư đã mất gần 10 tháng để cải tạo ngôi nhà, biến nó thành thành một Căn Hộ cao cấp hiện đại.

Trên cơ sở cấu trúc ban đầu, kiến ​​trúc sư phân chia không gian mở. Tất cả các khu vực bên ngoài hướng ra sân với ánh sáng tốt đều được dành cho các hoạt động công cộng.

 

Với chiều cao trần 4,2m, kiến ​​trúc sư có thể tạo ra một không gian gác xép thông qua kết cấu thép nhẹ và cho phép ánh sáng đi vào tòa nhà bằng cách sử dụng toàn bộ lan can kính và cửa sổ. Do đó, chúng tôi giữ tầm nhìn hướng ra sân và tách thành công, không gian sống giữa cha mẹ và con cái, nhưng vẫn giữ được sự kết nối với nhau.

Gác xép được chuyển đổi rộng rãi và thoải mái đến mức tối đa khi xem xét các giới hạn của không gian hiện tại. Với giường gỗ chắc chắn tùy chỉnh, và cửa xếp cũng như hệ thống lưu trữ kệ nhẹ, hệ thống, chất lượng không gian sống của cặp vợ chồng trẻ phần lớn được cải thiện.

Cửa sổ mở của phòng trẻ em vừa vặn với chiều cao của đứa trẻ. Chiều cao của cánh cửa tủ quần áo cũng rất phù hợp với chiều cao của trẻ em. Xem xét rằng đứa trẻ sẽ lớn lên trong tương lai, kiến ​​trúc sư đã làm một chiếc bàn nhỏ có thể điều chỉnh được. Để giảm độ sâu của cầu thang và giúp trẻ em dễ dàng hơn, các kiến ​​trúc sư đã thiết kế cầu thang gỗ kết nối gác xép thành các bậc thang có hình dạng so le.

Các kiến ​​trúc sư che giấu tất cả các đường ống, thiết bị và thậm chí điều hòa không khí thông qua các bức tường, tủ và trần nhà. Và qua rìa cầu thang, tủ sách cao, chiếu phòng trẻ em, sàn phòng khách và không gian bên lề khác để lưu trữ hợp lý. Trong một không gian hạn chế, phòng vệ sinh tách biệt giúp cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn so với khu khác. 

Không gian công cộng được cải tạo rộng rãi và sáng sủa. Không gian hoạt động của Phòng khách, Bếp có thể được nhìn thấy trực tiếp từ lối vào và một không gian cha-con xung quanh tủ sách cao.

Các kiến ​​trúc sư đã giữ lại bàn ăn lớn cũ cho phép gia đình tận hưởng hoàn toàn ánh sáng và sân trong khi ăn, đọc sách và giải trí.

Trong thời đại đô thị hóa với những chung cư chật hẹp, các kiến ​​trúc sư đã suy nghĩ lấy con người làm trung tâm, làm thế nào để biến đổi và nâng cao cuộc sống con người được thỏa mái, nghỉ nghơi và tiện nghi nhất bằng tài năng và trí óc của mình.

 

Hãy đến với Công ty Chúng Tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Trân trọng,

link website: www.truonggiakhang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *