biệt-thự-1-tầng-độc-đáo

Biệt thự 1 tầng độc đáo với chi phí 750 triệu đồng

biệt-thự-độc-đáo

Công ty TRƯỜNG GIA KHANG xin gửi đến quý khách hàng một dự án biệt thự độc đáo 1 tầng mang phong cách hiện đại, đơn giản với kinh phí khoảng 750 triệu đồng.

biệt-thự-1-tầng-đẹp

Biệt thự nhà ở độc đáo này, rất phù hợp với những cặp gia đình có lô đất rộng mà băn khoăn không biết thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào cho phù hợp và đẹp nhất. Thì qua dự án này, Quý khách hàng sẽ đón nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của Biệt thự 1 tầng này. Thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại, đơn giản không cầu kỳ nhưng sang trọng và đôc đáo.

biệt-thự-1-tầng-độc-đáo

Biệt thự 1 tầng mang phong cách hiện đại, đẹp và trẻ trung

biệt-thự-đẹp-hiện-đại

Biệt thự nhà ở Sử dụng những vật liêu như Bê tông, gạch, nhôm, kính, gỗ cho thiết kế của ngôi nhà. Những vật liệu có giá thành phù hợp nhưng mang lại nét hiện đại cho ngôi nhà. Biệt thự vườn 1 tầng với tông màu trắng chủ đạo phối hợp với màu vàng nhạt của gạch, màu gỗ và màu đen của khung cửa kết hợp với kính trong để đem lại tính hấp dẫn đẹp đẽ cho ngôi nhà.

biệt-thự-đẹp

Biêt thự mang thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và tiện nghi

thiết-kế-biệt-thự

Chủ nhà là người thích sự đơn giản nhưng mọi thứ phải tiện nghi và thật hoàn hảo. Các kiến trúc Sư của Công ty đã nắm bắt được những ý chính của Chủ nhà và triển khai dự án một cách tuyêt vời nhất.

Dự án đem đến cho chủ nhà một không gian sống tuyệt vời và hạnh phúc nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *