banner-truonggiakhang.com

   Xây nhà là một việc khó khăn nhưng hoàn thiện cho ngôi nhà lại là một công việc không hề đơn giản. Để có một phong cách riêng, một gu thẩm mỹ sáng tạo, phản ánh tập quán sống của chủ nhân cũng như các thành viên trong ngôi nhà lại là một vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng khó thực hiện vô cùng.

Sự ra đời của dịch vụ:

Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nếu có sự tư vấn từ phía đối tác chuyên nghiệp. Sự sắp xếp khoa học, sự chọn lọc có chủ ý theo phong cách riêng của người sử dụng, tạo thành một tổng thể hài hòa, hợp lý và có tính thống nhất cao.

Với đội ngũ thiết kế nội thất dày dạn kinh nghiệm trong công việc hoàn thiện và trang trí nhà ở, họ hiểu rằng một ngôi nhà đẹp khi được thổi phần hồn vào trong đó, để nuôi dưỡng, vun đắp những tình cảm tuyệt vời.

Và cùng với sự chăm chút đầu tư công sức của chủ nhân, sự tư vấn tận tình của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, ngôi nhà sẽ mang một phong cách sáng tạo rất riêng.

Tiện ích của dịch vụ:

Đến với dịch vụ tư vấn và thiết kế trang trí nội thất của công ty Trường Gia Khang, bạn sẽ được một đội ngũ có kỹ năng, có kinh nghiệm trong việc thiết kế một không gian sống chăm chút cho ý tưởng của bạn. Với họ, đó không chỉ đơn thuần là công việc mà là cả sự thách thức của niềm đam mê, mang lại cho ngôi nhà một tâm hồn, một giải pháp để chuyển tải những thông điệp không lời của chính chủ nhân.

Nội dung dịch vụ:

TRƯỜNG GIA KHANG đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình thiết kế khoa học, rõ ràng. Theo đó, khách hàng cùng chúng tôi sẽ từng bước đi theo một lộ trình sẵn có và lần lượt thống nhất các phương án thiết kế từ khái quát đến chi tiết, cụ thể như sau:

1. Thiết kế mặt bằng

   Bản vẽ mặt bằng là bản vẽ bố trí sắp xếp chính xác vị trí các hạng mục cơ bản như tường, vách, cửa ra vào, cầu thang và có thể một số hạng mục nội thất lớn trong phạm vi mặt bằng.

   Dựa vào các ý tưởng của khách hàng trong quá trình tư vấn trao đổi lên phương án mặt bằng, TRƯỜNG GIA KHANG sẽ đưa ra một số lựa chọn phù hợp đến khách hàng.

Việc thống nhất và chốt phương án mặt bằng là bước quan trọng đầu tiên trong định hình ngôi nhà hay căn hộ của khách hàng.

2. Thiết kế 3D

Căn cứ vào phương án mặt bằng đã được thống nhất, TRƯỜNG GIA KHANG sẽ triển khai thiết kế 3D. Khách hàng cùng chúng tôi sẽ chỉnh sửa tương đối chi tiết các hạng mục từ nhỏ đến lớn.

Giai đoạn này sẽ giúp khách hàng hình dung được rõ nhất căn nhà của mình trong tương lai. Sản phẩm cuối cùng của bước thiết kế 3D là việc thống nhất vị trí của từng vật dụng nhằm đảm bảo tốt nhất yêu cầu của khách hàng cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng của các tiện ích trong căn nhà.

 3. Triển khai bản vẽ chi tiết

Sau khi thu thập đủ thông tin và thống nhất phương án thiết kế 3D, TRƯỜNG GIA KHANG sẽ triển khai bản vẽ chi tiết về điện, nước, hệ thống chiếu sáng…

Đây là hạng mục không thể thiếu và góp phần tạo nên vẻ đẹp cũng như sự mềm mại trong phong cách phân bố không gian sống. Việc sắp xếp công tắc, đèn, quạt, vòi nước…sao cho tiện dụng mà không ảnh hưởng đến bố cục chung là công việc đòi hỏi chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.

TẠI SAO LẠI CHỌN NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ TRƯỜNG GIA KHANG

Công ty Trường Gia Khang (TGK) với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của TGK đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TGK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

TGK giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

TGK bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KIẾN TẠO HẠNH PHÚC