thiết kế nội thất truonggiakhang.com
2-1-truonggiakhang.com

SÁNG TẠO PHONG CÁCH RIÊNG CHO BẠN

Dịch vụ “Thiết kế kiến trúc” là gì?

Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế

– Bắt đầu từ việc ghi nhận thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng về ngôi nhà dự định xây dựng. Đây là việc các kiến trúc sư và kỹ sư cung cấp phương án thiết kế và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình. Trình tự thực hiện đi từ những vấn đề lớn như: quy mô đầu tư, bố trí các phòng, phối cảnh mặt tiền, giải pháp móng, sàn… đến các chi tiết như gạch lát màu gì, cửa gỗ hay nhôm, thiết bị điện, máy lạnh bố trí như thế nào hay kiểu dáng đồ nội thất ra sao?…

– Kết quả của giai đoạn này là Hồ sơ Thiết kế kỹ thuật và Dự toán công trình.

– Thời gian thực hiện giai đoạn này: trong vòng 60 ngày hoặc tương ứng với 5 đến 7 lần tư vấn.

– Trong giai đoạn này, bản vẽ xin phép xây dựng được lập để tiến hành xin giấy phép xây dựng.

Giai đoạn 2: Tư vấn thi công

– Sau khi hoàn thành hồ sơ thiết kế kỹ thuật, chủ nhà thường hay băn khoăn trước hàng loạt câu hỏi: Chọn nhà thầu nào? Giao thầu nhân công hay trọn gói? Thanh toán bao nhiêu đợt, bảo hành bao lâu? Ai chịu thuế xây dựng? Chọn và mua vật liệu ở đâu cho đúng giá, đúng chất lượng?… Dựa trên đặc thù của từng loại công trình, lựa chọn phương thức thầu, xác định dự toán thi công và tiến hành các công việc chuẩn bị tiến độ thích hợp là mục tiêu của giai đoạn này.

– Thời gian thực hiện giai đoạn 2: trong vòng từ 15 – 20 ngày hoặc tương ứng với 1 đến 3 lần tư vấn.

Giai đoạn 3: Tư vấn giám sát quyền tác giả

– Đảm bảo việc thi công đúng thiết kế, phát hiện và xử lý các chi tiết công trình mà chủ nhà và nhà thầu chưa rõ, giúp chủ nhà lựa chọn vật liệu hoàn thiện và thiết bị nội thất; phản biện, chấp thuận các xử lý công trường mà đơn vị thi công đề nghị.

– Số lần giám sát phụ thuộc vào quy mô công trình (khoảng 4 đến 8 lần). Nội dung giám sát phân bổ theo quá trình xây dựng.

– Buổi giám sát thực hiện trước khi nhà thầu thực hiện các công tác quan trọng như: đổ móng, đổ bê tông sàn, ốp lát, sơn hoàn thiện…

“Dịch vụ Thiết kế kiến trúc” giúp bạn những gì?

– Có được thông tin hữu ích và các giải pháp lựa chọn hợp lý cho việc xây dựng nhà ở. Hơn thế, bạn chọn lựa được đơn vị có uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng.

– Có được một bản thiết kế phù hợp với yêu cầu sử dụng, tiện nghi, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao.

– Xác lập được quy trình, phương pháp, tổ chức xây dựng một cách khoa học và hiệu quả. Kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của chủ nhà.

– Nhận được các chương trình hỗ trợ khách hàng của công ty Trường Gia Khang và các chương trình khuyến mãi đặc biệt của các đối tác VLXD của công ty Trường Gia Khang.

TẠI SAO LẠI CHỌN NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ TRƯỜNG GIA KHANG

Công ty Trường Gia Khang (TGK) với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của TGK đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TGK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

TGK giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

TGK bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KIẾN TẠO HẠNH PHÚC