Tư vấn dịch vụ kết cấu trường gia khang

   Kết cấu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong một công trình xây dựng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của con người. Sự phá hoại của kết cấu sẽ gây ra những tổn thất và thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, kết cấu của một công trình cần phải được thiết kế đúng theo các tiêu chuẩn chất lượng nhà nước ban hành.

   Tuy nhiên, hiện nay đối với các công trình nhà phố biệt thự, những công trình dân dụng có vốn đầu tư không quá 3 tỷ đồng thì hồ sơ thiết kế kết cấu của công trình ít được quan tâm trong quá trình thiết kế. Hầu hết các anh chị chỉ quan tấm đến công năng sử dụng cũng như tính thẫm mỹ của ngôi nhà. Việc lựa chọn một giải pháp kết cấu hợp lý sẽ tiết kiệm một khoảng chí phí rất lớn cho quý khách hàng. Đặc biệt là trong hoàn cảnh nền kinh tế khó khoăn như hiện nay.

   Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về giải pháp kết cấu cho căn nhà của bạn.

TẠI SAO LẠI CHỌN NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ TRƯỜNG GIA KHANG

Công ty Trường Gia Khang (TGK) với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của TGK đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TGK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

TGK giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

TGK bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KIẾN TẠO HẠNH PHÚC