thiết kế nội thất truonggiakhang.com

Công ty TRƯỜNG GIA KHANG có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất. TRƯỜNG GIA KHANG đã tham gia thiết kế và thi công nội thất cho nhiều dự án như: Biệt thự sân vườn, Khách sạn, Chung cư, Các khu nghỉ dưỡng…

Qua thời gian dài làm việc với khách hàng, TRƯỜNG GIA KHANG đã đưa ra một quy trình thống nhất cho toàn bộ quá trình thi công nội thất với phương châm nhanh và chính xác. Đối với mỗi công trình riêng biệt sẽ có sự điều chỉnh và báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Quy trình này bao gồm :

– Khảo sát chi tiết địa hình, đưa vật liệu và máy móc đến công trình đảm bảo tuân thủ nội quy xây dựng của từng địa điểm, đặc biệt các chung cư và khu dân cư.

– Khảo sát chi tiết thực địa bao gồm tường, trần, sàn, đường điện cũ, đường nước cũ, vật dụng nào cần giữ lại, lên kế hoạch di chuyển đồ đạc cũ, tập kết phế liệu.

– Bốc khối lượng hồ sơ thiết kế, lên danh sách cung ứng vật liệu và thời gian cung ứng sơ bộ.

– Giải phóng bề mặt để đáp ứng yêu cầu thi công.

– Thi công bề mặt theo bản vẽ chi tiết đã thống nhất.

– Sản xuất đồ nội thất theo mẫu, kích thước và vật liệu theo bản vẽ chi tiết đã thống nhất.

– Đưa đồ nội thất vào công trình, thi công lắp đặt đúng vị trí theo bản vẽ chi tiết đảm bảo tính chính xác, bền vững và thẩm mỹ.

– Vệ sinh công trình, đảm bảo sản phẩm sau cùng gọn gàng và ngăn nắp khi bàn giao chìa khóa lại cho khách hàng.

TẠI SAO LẠI CHỌN NHỮNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ TRƯỜNG GIA KHANG

Công ty Trường Gia Khang (TGK) với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của TGK đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TGK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

TGK giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

TGK bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KIẾN TẠO HẠNH PHÚC