DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

1. Trao đổi yêu cầu với Nhân viên tư vấn

   Nhân viên tư vấn trực tiếp trao đổi, tìm hiểu và giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của Công ty TRƯỜNG GIA KHANG, chi phí xây dựng sơ bộ cho ngôi nhà và các quy định cần thiết để xây dựng. Hồ sơ thiết kế sẽ được lưu lại tại Công ty để tiện cho việc báo giá thi công. Nhân viên tư vấn cũng sẽ tư vấn và liên hệ với khách hàng trong suốt quá trình thi công xây dựng.

2. Báo giá và tiếp xúc với Đội trưởng thi công

   Công ty TRƯỜNG GIA KHANG sẽ hẹn gặp khách hàng với sự có mặt của Đội trưởng thi công để tư vấn, giải thích, phân tích khối lượng công việc và giá trị xây dựng ngôi nhà bằng Bảng dự toán khối lượng công trình. Tại buổi làm việc này, khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng mẫu để tham khảo, xem xét.

3. Ký hợp đồng

   Hợp đồng thi công sẽ được ký kết khi khách hàng hiểu về năng lực và chấp nhận giá trị xây dựng của Công ty TRƯỜNG GIA KHANG đưa ra. Khách hàng chỉ cần cung cấp 01 bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ xin phép xây dựng, giấy phép xây dựng và các giấy tờ cần thiết khác nếu cần bổ sung hồ sơ thi công.

4. Tổ chức thi công và kiểm tra định kỳ

   Công ty TRƯỜNG GIA KHANG sẽ bàn giao cho khách hàng và đội thi công hồ sơ thi công tại công trường. Trong suốt quá trình thi công, các buổi họp chuyên môn, các biên bản nghiệm thu từng hạng mục sẽ được thiết lập và được sự thống nhất của hai bên, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh trong thực tế.

5. Bàn giao công trình

   Công tác bàn giao công trình sẽ được hai bên thống nhất nghiệm thu tổng thể trên cơ sở các quá trình nghiệm thu từng phần. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở tiến hành thanh quyết toán và chuyển giao chính thức công trình cho Chủ đầu tư.

6. Hồ sơ hoàn công

   Sau khi công trình xây dựng hoàn tất và quyết toán xong, nhân viên tư vấn sẽ chuẩn bị hồ sơ hoàn công và bàn giao cho Quý khách trong vòng 30 ngày.

7. Bảo hành và thanh lý hợp đồng

   Công trình của bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tính từ ngày bàn giao công trình. Khi hết thời hạn bảo hành, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng thi công.

Chú thích:

Bảng dự toán khối lượng:

– Chi phí phần gia cố nền móng nếu có: GC

– Chi phí phần nhân công: NC

– Chi phí vật tư phần thô: VTT

– Chi phí vật tư phần hoàn thiện: HT

– Chi phí vật tư trang thiết bị: TTB

– Bảng tổng hợp khối lượng

– Kèm theo là bản quy cách vật tư thô, hoàn thiện, trang thiết bị.

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG TẠI CÔNG TY TRƯỜNG GIA KHANG

  • Chất lượng tuyệt đối: Cam kết chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu
  • Giá thành cạnh tranh nhất: Chi phí giá thành cạnh tranh nhất so với mặt bằng chung
  • Tiến độ thi công nhanh: Tiến độ thi công đúng hẹn tuyệt đối
  • Thái độ phục vụ cởi mở: Cởi mở thân thiện, thái độ phục vụ chu đáo, lịch sự
  • Chế độ hậu mãi tốt nhất: Nhiều chế độ hậu mãi cho khác hàng chọn lựa
  • Bảo hành công trình: Cam kết bảo hành công trình với bạn 12 tháng.

CHÚNG TÔI LÀ NƠI LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH BẠN

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Đội ngũ nhân viên của TGK đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án lớn và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm, học hỏi được những kiến thức và kinh nghiệm mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia và hoàn thiện sản phẩm đến mức tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của TGK đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

TGK giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

TGK bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

KIẾN TẠO HẠNH PHÚC